Elden Ring

ผู้เล่น Elden Ring ผู้โชคร้ายสูญเสียรูน 1.8 ล้านรูนไปอย่างน่าใจหายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ผู้เล่น Elden Ring ผู้โชคร้ายคนหนึ่งที่เสียชีวิตกะทันหันในเกมได้บันทึกวิดีโอที่พวกเขาสูญเสียรูน 1.8 ล้านรูนไปอย่างน่าเศร้าที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ในขณะที่การสูญเสียรูนใน Elden Ring นั้นเป็นเหตุการณ์ที่น่าเศร้าเสมอ การตายในขณะที่มีรูนจำนวนมากโดยที่ไม่สามารถทำอะไรได้นั้นเป็นเรื่องที่น่าเศร้าใจ Elden Ring อาจเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของ FromSoftware แต่มันก็ยากมากเช่นกัน ความตายมักจะซุ่มซ่อนอยู่ในมุมต่างๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นอันตรายจากสิ่งแวดล้อม เช่น กับดัก หลุมพราง หรือแม้แต่ศัตรูที่ลอบเร้น เช่นเดียวกับในเกม Soulslike ก่อนหน้านี้ที่ผู้เล่นใช้วิญญาณเป็นประสบการณ์ Elden Ring ใช้อักษรรูนและผู้เล่นเกมยังคงสูญเสียพวกเขาเมื่อตาย เมื่อเร็ว…
Elden Ring

การโจมตีแบบเซอร์ไพรส์ของผู้เล่น Elden Ring จบลงด้วยหายนะ

ในความพยายามที่จะสร้างภาพยนตร์แอ็กชันยอดนิยมขึ้นมาใหม่ ผู้เล่น Elden Ring คนหนึ่งรู้สึกอ่อนน้อมถ่อมตนอย่างรวดเร็วจากชื่อเกม RPG ยอดฮิตของ From Software คลิปสั้นๆ ของเหตุการณ์นี้แสดงให้เห็นว่าแม้จะมั่นใจในความสามารถของตนเอง แต่ เกมออนไลน์ Elden Ring ยังคงเป็นเกมที่ท้าทาย แม้ว่าจะเป็นความคาดหวังน้อยที่สุดก็ตาม นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 Elden Ring ได้พิสูจน์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าการต่อสู้ที่ยากลำบากนั้นไม่ใช่การเดินในสวน ผู้เล่นหลายคนถูกทำร้ายโดยบอสของเกมและศัตรูที่น้อยกว่า ทำให้การตายของตัวละครเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในเกม อย่างไรก็ตาม แม้ว่า Elden Ring จะมีความยากที่โด่งดัง แต่แฟน…
Elden Ring

ผู้เล่น Elden Ring เปลี่ยน character เป็นลิงทั้งหมดเพื่อสร้างสีสัน

แฟนพันธุ์แท้ของ Elden Ring ตัดสินใจรับแรงบันดาลใจจากโลกของสัตว์สำหรับการเล่นล่าสุด และจัดการกับเกมในฐานะลิงที่ดูสมจริงจนน่าตกใจ ในขณะที่ Gamer ได้เห็นตัวละครที่ผู้เล่นสร้างขึ้นไม่ซ้ำใครใน Elden Ring ตั้งแต่เกมฮิตของ FromSoftware เปิดตัว เจ้าซิมเลียนหน้าโง่ตัวนี้เป็นหนึ่งในตัวละครที่แปลกที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยฉากที่อึมครึม การต่อสู้ที่ดุเดือดแต่ยุติธรรม และ NPC ที่น่าจดจำกลายเป็นจุดเด่นของเกม FromSoftware และถ่ายโอนไปยังฉากโลกเปิดเป็นครั้งแรก Elden Ring กลายเป็นที่นิยมอย่างมากทั้งจากผู้เล่นและนักวิจารณ์เมื่อมัน วางจำหน่ายในต้นปี 2565 เกมดังกล่าวได้รับการยกย่องจาก  Gamer หลายคนที่ช่วยพัฒนาแนวเกม Soulslike…